• 0909427252
  • thanhphong@daihoancau.vn

Hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit được ứng dụng như thế nào

Hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit được ứng dụng như thế nào

Chlorine aquafit hay Chlorine Ấn Độ là một chất rắn có tính oxi hóa và khử trùng cao. Chất này tồn tại ở dạng vảy nhỏ, màu trắng và có khả năng hòa tan trong nước một cách dễ dàng. Các ứng dụng của hoá chất tẩy trắng Chlorine aquafit là rất đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về ứng dụng của Chlorine Aquafit như thế nào?

Công dụng chính của hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit

Chlorine aquafit, còn được gọi là Calcium hypochlorite, là một loại hóa chất được sử dụng rộng rãi để khử trùng, tẩy trắng và tạo chất oxi hóa. Chất này có tính oxi hóa và diệt khuẩn cao, giúp diệt các loại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác trong nước.

Chlorine aquafit có dạng vảy nhỏ, màu trắng và có khả năng hòa tan trong nước một cách dễ dàng. Khi được hòa tan trong nước, chất này tạo ra Cl2 và Ca(OH)2, là các chất hoạt động trong việc diệt khuẩn và làm sạch nước.

Xem thêm: Tổng quan về hoá chất Chlorine Aquafit là gì ? 

Công dụng chính của hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit bao gồm:

  • Tẩy trắng nước:

Với khả năng loại bỏ các chất bẩn và tạp chất trong nước, Chlorine Aquafit là một giải pháp hiệu quả để duy trì chất lượng nước trong hồ bơi và spa. Sản phẩm này có tác dụng khử trùng và tiêu diệt các vi khuẩn, virus và tảo trong nước.

Ngoài ra, Chlorine Aquafit cũng giúp giảm thiểu mùi hôi và các chất gây độc hại trong nước, giúp cho nước trong hồ bơi và spa luôn trong trạng thái tươi mới và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với sự kết hợp của các thành phần hoạt động hiệu quả, Chlorine Aquafit đem lại sự tiện ích và an toàn cho việc tẩy trắng nước trong hồ bơi và spa. Điều này giúp cho người sử dụng có thể tận hưởng những giây phút thư giãn trong nước trong suốt và sạch sẽ mà không phải lo lắng về chất lượng nước.

  • Khử trùng:

Với khả năng tiêu diệt các vi khuẩn, nấm và tảo, Chlorine Aquafit đảm bảo rằng nước trong hồ bơi và spa luôn trong trạng thái sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chlorine Aquafit là một sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng. Người sử dụng chỉ cần thêm sản phẩm vào nước trong hồ bơi hoặc spa, sau đó đợi trong một khoảng thời gian nhất định để sản phẩm hoạt động. Khi sử dụng đúng cách, Chlorine Aquafit sẽ giúp duy trì sự sạch sẽ và an toàn của nước trong hồ bơi và spa trong thời gian dài.

  • Điều chỉnh độ pH

Độ pH quá cao hoặc quá thấp đều có thể gây ra các vấn đề khác nhau. Chlorine Aquafit có thể được sử dụng để điều chỉnh độ pH của nước trong hồ bơi và spa. Khi sử dụng chlorine Aquafit, ta có thể kiểm soát được mức độ pH trong mức an toàn và ổn định. Việc điều chỉnh độ pH giúp cho nước trong hồ bơi và spa luôn ở trạng thái cân bằng, giảm thiểu các vấn đề về chất lượng nước và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  • Bảo vệ thiết bị

Chlorine Aquafit còn giúp bảo vệ các thiết bị trong hồ bơi và spa khỏi sự tác động của các tạp chất. Khi nước trong hồ bơi và spa được loại bỏ các tạp chất, các thiết bị như bơm và hệ thống lọc cũng sẽ được bảo vệ khỏi sự hư hại do các chất bẩn và tạp chất. Giúp các thiết bị có thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế thiết bị

Xem thêm: Khử trùng Chlorine Aquafit: Giải pháp làm sạch hồ bơi hiệu quả

Ứng dụng của hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit Ấn Độ

Chlorine Aquafit Ấn Độ là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong công nghiệp nuôi trồng thủy sản, xử lý nước và làm chất tẩy rửa. Hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit Ấn Độ hay Calcium Hypochloride 70% Ấn Độ là hoá chất có công thức hóa học của Calcium Hypochloride là Ca(ClO)2, có dạng bột màu trắng hoặc vôi. Sản phẩm này có khả năng oxi hóa cao, có tính chất khử trùng mạnh mẽ và có thể giúp loại bỏ các vi khuẩn, vi rút và tạp chất khác trong nước.

Xem thêm: Calcium Hypochloride 70% Ấn Độ là gì?

Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản

Hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit được ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản

Chlorine Aquafit là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành nuôi trồng thủy sản để khử trùng và sát khuẩn hệ thống nuôi trồng thủy sản. Được sản xuất từ các hợp chất chứa clo, sản phẩm này có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, giúp loại bỏ các tạp chất và đảm bảo môi trường nuôi trồng thủy sản được sạch sẽ và an toàn.

Sự hiệu quả của Chlorine Aquafit đã được chứng minh trong nhiều trường hợp khác nhau trong ngành nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm này có thể được sử dụng để xử lý nước trong các hồ nuôi, bể nuôi và các thiết bị liên quan đến hệ thống nuôi trồng thủy sản. Nó có thể được sử dụng để xử lý nước trước khi bơi lên nước bờ hay khi thay nước mới vào hệ thống nuôi trồng thủy sản.

Chlorine Aquafit có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của tảo và các loại vi khuẩn gây hại khác. Điều này giúp cải thiện chất lượng nước nuôi và đảm bảo sức khỏe cho các loại thủy sản như tôm, cá, ốc, hàu, sò, … trong hệ thống nuôi trồng. Sản phẩm này cũng giúp giảm thiểu sự xuất hiện của bệnh trong các hồ nuôi và bể nuôi thủy sản.

Ngoài ra, Chlorine Aquafit còn được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và độ an toàn cao. Sản phẩm này dễ dàng sử dụng và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng và thủy sản trong hệ thống nuôi trồng. Điều này làm cho Chlorine Aquafit trở thành một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành nuôi trồng thủy sản, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và hiệu quả kinh tế trong sản xuất thủy sản.

Liều lượng khi sử dụng:

Chlorine Ấn Độ với hàm lượng 70% có thể sử dụng tương tự như Chlorine 70% dạng bột khác. Để tiêu diệt các loại vi sinh vật và khử trùng nước, liều dùng phụ thuộc vào hàm lượng Chlorine có trong Calcium hypochloride cũng như nồng độ pH của môi trường nước, hàm lượng các chất hữu cơ, độ trong của nước và sự hiện diện của ammonia.

Nếu sử dụng Chlorine 70% trong nước ngọt, nên sử dụng liều lượng 6mg/l Calcium hypochloride 70%. Trong khi đó, nước lợ yêu cầu nồng độ cao hơn, khoảng 20-30mg/l Calcium hypochloride 70%.

  • Để khử trùng các thiết bị, bể và dụng cụ, cần sử dụng liều lượng 100-200 ppm (trong khoảng 30 phút).
  • Khử trùng đáy ao thì sử dụng liều lượng 50-100 ppm,
  • Khử trùng nước ao thì sử dụng liều lượng 20-30 ppm.
  • Để xử lý bệnh do ký sinh trùng, cần sử dụng liều lượng 0,1-0,2 ppm trong thời gian từ 10-15 phút.
  • Còn để xử lý bệnh do vi khuẩn gây ra thì cần sử dụng liều lượng 1-3 ppm trong thời gian từ 10-15 phút.

Các liều lượng này cũng phụ thuộc vào loại Chlorine sử dụng, nồng độ pH của môi trường nước và điều kiện nước.

Ứng dụng trong xử lý nước

Hoá chất tẩy trắng Chlorine Aquafit được ứng dụng trong xử lý nước hồ bơi

Chlorine Aquafit là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn gây hại. Sản phẩm này có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn, loại bỏ các tạp chất và các hợp chất hữu cơ và không hữu cơ gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Điều này giúp đảm bảo nước được sử dụng trong các công trình cấp nước, hệ thống xử lý nước thải, bể bơi và spa là an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe.

Sản phẩm này được sử dụng trong quá trình xử lý nước để đảm bảo nước cấp đạt các tiêu chuẩn chất lượng nước và an toàn cho sức khỏe con người. Chlorine Aquafit cũng được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải để giảm thiểu sự phát triển của các loại vi khuẩn và giảm thiểu mùi hôi trong quá trình xử lý.

Bên cạnh đó, Chlorine Aquafit còn được sử dụng trong các bể bơi và spa để đảm bảo nước sạch và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có trong nước bể bơi và spa, giúp đảm bảo môi trường sống cho các loài sinh vật trong bể. Sản phẩm này cũng giúp giảm thiểu tác động của các hợp chất hữu cơ và không hữu cơ có trong nước bể, giúp bể bơi và spa duy trì chất lượng nước tốt và an toàn cho người sử dụng.

Khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý: Để giữ cho hồ bơi luôn sạch sẽ và không bị rong rêu, vi khuẩn, việc khử trùng nước trong bể bơi rất quan trọng. Để đạt được điều này, chúng ta cần duy trì mức độ Chlorine dư trong nước ở mức 0,6-1 ppm và nồng độ pH trong khoảng 7,2-7,6

Ứng dụng làm chất tẩy rửa

Nhờ tính chất khử trùng và sát khuẩn của Clo, sản phẩm này được sử dụng để loại bỏ các tạp chất và mùi hôi khó chịu trên các bề mặt và đồ vật trong gia đình, văn phòng, công xưởng, nhà máy,…

Đặc biệt, Chlorine Aquafit được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, nơi nó được sử dụng để khử trùng các thiết bị sản xuất và đóng gói. Sản phẩm này còn được sử dụng để tẩy rửa các loại đồ dùng trong ngành chăm sóc sức khỏe như máy móc y tế, đồ dùng trong phòng mổ, các đồ dùng vệ sinh,…

Xem thêm: Những lưu ý cần biết khi sử dụng khử trùng Chlorine Aquafit và hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY

Tìm mua hoá chất Chlorine Aquafit ở đâu?

ĐẠI HOÀN CẦU là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, kinh doanh hoá chất dùng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước, chế biến thuỷ hải sản, dệt nhuộm, dược phẩm y tế, tẩy rửa, xi mạ… Chúng tôi cung cấp Chlorine Aquafit Ấn Độ với chất lượng đạt chuẩn

Liên hệ nhận báo giá Chlorine Aquafit Ấn Độ (Calcium Hypochloride 70%) ngay

Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn về các Chlorine Aquafit cũng như các sản phẩm khử trùng khác bạn có liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909427252